Scandal in Vietnam

5.7.04

"Lâm Hùng" - Con yêu râu xanh thế hệ xxx


Ca sĩ Lâm Hùng, anh là ai?
18:12' 04/07/2004 (GMT+7)

(VietNamNet) - Ca sĩ Lâm Hùng là người như thế nào qua lời kể của một người tình cũ?


Cùng lúc gặp ca sĩ Lâm Hùng để thực hiện bài phỏng vấn, chúng tôi đã tiếp xúc và trao đổi với Phương Nhi, người mẹ trẻ đã nhất quyết xác định đứa con trai là của mình và ca sĩ Lâm Hùng. Tại VN, chúng tôi đã tiếp xúc với mẹ nuôi của Phương Nhi và được biết thêm: "Dù sống ở Mỹ hơn 10 năm nay nhưng gia đình Phương Nhi sống rất chân thành. Riêng Phương Nhi rất tin người. Ai nói gì cũng tin!".
Passport của Phương Nhi

Tháng 11/2002, Phương Nhi và em gái từ Mỹ về Việt Nam đã đến bar Olympic chơi. Tại đây, hai chị em đã làm quen với ca sĩ C.G.K. Hai ngày sau hai chị em về Mỹ nên mối quan hệ với ca sĩ C.G.K chỉ dừng ở mức độ quen biết. Qua sự giới thiệu của C.G.K, Phương Nhi quen biết ca sĩ Lâm Hùng. Qua điện thoại, Lâm Hùng hứa hẹn với Phương Nhi và mẹ Phương Nhi khá nhiều về tình cảm dành cho con gái nên gia đình đã dễ dãi cho Nhi về nước. Lần về VN thứ hai ngày 8/4/2003, Phương Nhi và ca sĩ Lâm Hùng đi thẳng từ sân bay Tân Sân Nhất về Đồng Tháp, nơi Lâm Hùng biểu diễn và bắt đầu sống với nhau như vợ chồng.


Từ lúc chưa về VN gặp mặt Lâm Hùng, Nhi đã tin tưởng vào tình yêu qua điện thoại của Lâm Hùng và tin vào câu nói "Trước sau gì cũng là vợ của anh" nên không ngại ngần hiến dâng. Phương Nhi xác nhận: "Dù tôi có nhiều bạn ở Mỹ, nhưng chỉ là bạn bè thôi và khi đến với Lâm Hùng vẫn còn... trinh". Lúc đó, Phương Nhi vừa qua tuổi 18 được 4 tháng!
Phương Nhi và ca sĩ Lâm Hùng trong khách sạn

Mối quan hệ tình cảm này phát triển rất nhanh. Cụ thể bằng việc gửi tiền cho Lâm Hùng khi cả hai chưa biết mặt nhau. Phương Nhi nhớ lại lần đầu gửi tiền cho Lâm Hùng: "Những lời than thở của Lâm Hùng như không đủ tiền ra CD vì thiếu 2 ngàn đô đã làm tôi thương cảm. Tôi đã gửi ngay tiền qua ngân hàng ABC (ABC Money Transactions Inc)''. Tiếp theo, Lâm Hùng muốn mua xe hơi để những ca sĩ khác biết mặt. Phương Nhi đã gửi nhiều lần với tổng số tiền là 17.000 USD để Lâm Hùng mua xe Lexus. Đến khi Phương Nhi về VN, đưa tận tay cho Lâm Hùng 2.000 USD để làm VCD và 1.000 USD để sữa xe bị hư. Sau lần gặp gỡ đầu tiên kéo dài gần 1 tháng, vừa về Mỹ, Phương Nhi đã gửi ngay cho Lâm Hùng 3.000 USD để làm poster tặng fan. Tất cả số tiền trên đều là tiền Phương Nhi có được bằng việc làm nail (móng tay) và làm thêm nhiều công việc tay chân khác từ sáng đến tối.


Về Mỹ được một tháng, Phương Nhi phát hiện có thai và điện thoại ngay với Lâm Hùng. Lâm Hùng yêu cầu Phương Nhi giữ đứa bé và muốn đặt tên con là Lâm Phong. Sau đó, tình cảm như phai nhạt tỉ lệ thuận với những cuộc điện thoại thưa thớt và bất thành vì Lâm Hùng không bắt máy. Cùng lúc đó, Phương Nhi cảm thấy: "Lâm Hùng đòi hỏi nhiều quá vì muốn hỏi mượn tiền anh của tôi để mua xe hơi khi xe bị lật đèo ở miền Trung?!".
Chưa gặp mặt nhau Lâm Hùng đã viết những lời hứa hẹn trong tấm thiệp.

Ngày 18/8/2003, Phương Nhi trở về VN nhưng rất khó khăn gặp Lâm Hùng vì anh luôn bận rộn. Qua điện thoại, Lâm Hùng yêu cầu Phương Nhi phá cái thai trên dưới 4 tháng và hỏi có phải con của mình không(?!) Lúc này, Phương Nhi mới hết hồn khi phát hiện ngoài mình ra Lâm Hùng còn không ít cô gái khác. Phương Nhi liệt kê: "Tôi biết Lâm Hùng còn có Phi ở Vũng Tàu; Phương ở Kiên Giang; Mimi, Linh, Trân, Thu, An ở Sài Gòn, Nhung ở Long Xuyên, Mỹ Tiên ở Thủ Đức... Tôi đã gọi điện nói chuyện với vài cô gái của Lâm Hùng và tôi đã tin những gì họ nói!".


Sự việc trở nên căng thẳng hơn khi các fan ruột của Lâm Hùng nhảy vào chuyện riêng tư này. Rất nhiều fan của Lâm Hùng có cùng suy nghĩ: "Đã ngủ được với anh Lâm Hùng thì ngủ được với người khác". Khi Phương Nhi mong muốn được xét nghiệm DNA thì có fan còn không tin tưởng chuyện xét nghiệm DNA sẽ cho kết quả chính xác(?)

Những tấm hình trong bài viết Phương Nhi gửi về VN cho mẹ nuôi bằng film để chứng minh không phải hình ghép.


Khi chúng tôi hỏi tại sao Phương Nhi lại muốn công bố những chuyện tế nhị này, Nhi trả lời: "Vì không cô gái nào bị hại xong dám đứng ra nói sự thật nên hết người này đến người khác bị hại. Tôi là một trong những người đó! Nếu biết trước Lâm Hùng giả dối, tàn nhẫn và chỉ biết đến tiền thôi, tôi sẽ không rơi vào. Tôi không hy vọng Lâm Hùng quay về hoặc nuôi con của tôi, mà chỉ muốn sự thật được phơi bày!" Bây giờ, Phương Nhi muốn Lâm Hùng trả lại số tiền đã mượn tổng cộng là 25.000 USD để về VN và thực hiện việc xét nghiệm DNA. Trước mắt, Phương Nhi đang hoàn tất thủ tục uỷ quyền cho luật sư để lấy số tiền trên.
1 Comments:

  • làm ơn đừng tin lời từ một phía. Khi một chuyện được phơi bày, mọi người đều định kiến rằng lỗi ở đàn ông, nhưng không ai biết sự thật là thế nào cả, nên làm ơn đừng đưa suy nghĩ cá nhân mình vào, đừng dồn ép anh ấy vào chân tường!

    By Blogger kieu thoa cao, at 20 April 2014 at 17:19  

Post a Comment

<< Home